Liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ biên dịch

 

Trung tâm dịch thuật của Công ty Việt Đài chuyên cung cấp dịch vụ biên dịch và phiên dịch chuyên nghiệp, chính xác, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh, giao nhận tài liệu tận nơi và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng cao cho nhiều tập đoàn đa quốc gia, các tổ chức kinh tế - tài chính, các cơ quan nhà nước, công ty, doanh nghiệp tư nhân và cá nhân tại Việt Nam và trên thế giới trong tất cả các lĩnh vực chuyên ngành. Với sự tin tưởng, gắn bó của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, đội ngũ biên phiên dịch giàu kinh nghiệmam hiểu sâu sắc về văn hóa và thương mại của mỗi ngôn ngữ tại trung tâm cam kết sẽ tiếp tục cung cấp những bản dịch đạt tiêu chuẩn cao nhất và đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.

Chúng tôi dịch thuật các chuyên ngành, bao gồm: Tài liệu doanh nghiệp, tài chính kế toán, thương mại, tài liệu quảng cáo và tiếp thị, pháp lý, tài liệu kỹ thuật và sách hướng dẫn sử dụng, y tế và khoa học, xây dựng, giáo dục, bảo hiểm, khách sạn và giải trí, sách, phim, địa phương hóa trang web và ngôn ngữ phần mềm.

Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media