Liên hệ với chúng tôi

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Tư vấn – Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Việt Đài được thành lập ngày 20 tháng 3 năm 2008 với 5 lĩnh vực hoạt động chính như sau:

1.    Trung tâm Ngoại ngữ Practical

Trung tâm ngoại ngữ Practical là hệ thống Trung tâm ngoại ngữ chuyên dạy tiếng Anh, Hoa, Nhật, Hàn và tiếng Việt cho người nước ngoài. Hiện nay trung tâm có 5 chi nhánh (3 chi nhánh ở Thành phố Hồ Chí Minh và 2 chi nhánh ở Bình Dương)

Cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, được đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin luôn mang đến cho học viên gần xa những buổi học sinh động và hiệu quả nhất.

Với phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới lấy học viên làm trung tâm biến từng buổi học trở thành buổi trò chuyện, trao đổi, thảo luận, sôi nổi giữa thầy và trò. Bằng phương pháp giảng dạy thể nghiệm và phương pháp giảng dạy tương tác giúp học viên luôn cảm nhận được niềm vui trong từng buổi học.

Ngoài ra, với phương châm “Học ngoại ngữ là phải ứng dụng”, chúng tôi luôn tự hào về một một trường học ngoại ngữ quốc tế tuyệt đối, bởi bạn luôn có cơ hội giao tiếp, học hỏi và rèn luyện ngôn ngữ với giáo viên và bạn học nước ngoài qua từng buổi học.

2.    Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Practical

Xã hội hiện đại khiến việc học của con trẻ trở thành gánh nặng to lớn cho cả gia đình. Không phải phụ huynh nào cũng có đủ điều kiện để kèm cặp và giúp con tự học ở nhà. Thế nên, ngoài gánh nặng cơm áo gạo tiền, các bậc phụ huynh luôn cảm thấy mệt mỏi với việc tranh thủ từng giây, từng phút, căng thẳng để đưa đón con đi học thêm nhiều môn ở nhiều địa điểm khác nhau, khiến cho cha mẹ lẫn con cái đều trở nên mệt mỏi.Nhằm giảm bớt căng thẳng này, trung tâm bồi dưỡng văn hóa Practical tổ chức chương trình Hội viên tiểu học, hội viên Trung học dành cho trẻ em từ lớp 1 đến lớp 12.

Đội ngũ giáo viên giỏi đến từ các trường điểm trong thành phố sẽ vừa giúp các bé củng cố kiến thức ở lớp, vừa kềm cặp bé làm bài tập ở nhà bằng phương pháp hiệu quả và sinh động nhất.

Ngoài ra, bé còn được lựa chọn học thêm ngoại ngữ và các môn năng khiếu theo sở thích với sự hướng dẫn trực tiếp của đội ngũ giáo viên nước ngoài, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần, kiến thức xã hội trong một môi trường giao tiếp quốc tế với giáo viên nước ngoài và bạn học nước ngoài.

Thời gian học bắt đầu từ 17:30 đến 21:00 giờ hàng ngày. Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

3.    Trung tâm Đào tạo kỹ năng mềm Việt Đài (Việt Đài Soft Skill)

Với phương châm “Nâng cao sức mạnh doanh nghiệp”

VietDai Softskill ra đời với khát vọng mang đến những kiến thức có giá trị, giúp cải thiện các kỹ năng - một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của mỗi cá nhân và doanh nghiệp.   

Với mong muốn lấy hiệu quả làm thước đo, cùng với mục tiêu đưa kiến thức và kỹ năng đúng nhu cầu – đủ trọng tâm – đảm bảo kết quả, VietDai Softskill quan niệm rằng đào tạo không đơn thuần gói gọn trong một bài học mà là một quá trình hoàn chỉnh, thống nhất từ lúc tìm hiểu nhu cầu đào tạo riêng biệt của mỗi cá nhân, tổ chức, đến việc chọn lọc các yếu tố, phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất, được áp dụng thông qua quá trình tiếp xúc và đào tạo.

4.    Trung tâm dịch thuật Việt Đài

·         Chuyên cung cấp dịch vụ Biên - Phiên dịch đa ngữ, đa ngành, đa phương diện;

·         Đội ngũ Biên - Phiên dịch viên nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp;

·         Đội ngũ cộng tác viên là các giáo sư, thạc sĩ, tiến sĩ đến từ các trường đại học, chuyên viên ngoại giao, các chuyên gia thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau;

·         Đội ngũ Biên - Phiên dịch viên người bản xứ đã sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam;

·         Giá cả ưu đãi và thời gian thực hiện ngắn nhất

·          Dịch vụ hậu mãi và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay.

·         Tiêu chí :”Nhanh chóng, Chất lượng, Bảo mật, Cạnh tranh”

5.    Trường mầm non quốc tế Anh – Hoa – Việt (Kiddie Castle Kindergarten)

Trường mầm non Kiddie Castle là hệ thống trường mầm non theo chuẩn quốc tế, giảng dạy bằng 3 ngôn ngữ Anh, Hoa, Việt; không phân biệt quốc tịch.

Chúng tôi có:

·         Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tụy, yêu trẻ

·         Chương trình đào tạo phong phú, sinh động, hấp dẫn

·         Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

·         Môi trường trong lành

Chúng tôi nhận giữ trẻ quanh năm, giữ trẻ buổi tối và cuối tuần.

Học phí thấp, chất lượng cao

Đặc biệt giúp trẻ xây dựng thái độ học tập tích cực, phát huy tư duy sáng tạo, phát triển khả năng tiềm ẩn

Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media