Liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ phiên dịch

 

Biên dịch là nghệ thuật có tính khoa học, và Phiên dịch là nghệ thuật của cuộc sống. Nhận thức được điều này, Trung tâm dịch thuật của Công ty Việt Đài đã xây dựng cho mình một đội ngũ những phiên dịch viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Nhưng phiên dịch viên này được học tập và tiếp nhận thực tiễn để trang bị cho bản thân họ kiến thức về những nền văn hóa, cách ứng xử và các phong tục của các quốc gia khác nhau.

Sẽ chẳng hề khó chút nào nếu bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp những phiên dịch viên đáng tin cậy đã từng qua trải nghiệm, hội tụ đầy đủ các tiêu chí cho một buổi đàm phán thành công.  

Công việc của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn liên hệ với phiên dịch viên của chúng tôi trước buổi gặp gỡ với đối tác để cung cấp tài liệu hoặc trao đổi với phiên dịch về mục tiêu hay mục đích của buổi nói chuyện. Bạn hãy nhớ rằng phiên dịch có vai trò hết sức quan trọng, họ chính là cầu nối ngôn ngữ và tiếng nói của bạn với đối tác, quyết định sự thành bại của bạn trong cuộc đàm phán.

Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media