Liên hệ với chúng tôi

Trường mầm non Kiddie Castle

Trường mầm non Kiddie Castle chăm sóc các bé từ 3 - 6 tuổi. So với nhiều trường trong thành phố, Trường mầm non Kiddie Castle có đủ điều kiện tổ chức môi trường thuận lợi, gần gũi, hấp dẫn có tác dụng lôi cuốn trẻ vào các hoạt động giáo dục đạt được hiệu quả cao.

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

  • Phòng học thoáng mát, ánh sáng tự nhiên, sàn lát gỗ. Mỗi phòng học đều có đầy đủ tiện nghi như máy tính, phòng vệ sinh và đồ dùng, đồ chơi mang tính giáo dục cao, phù hợp với từng độ tuổi và đảm bảo an toàn cho trẻ, có phòng học năng khiếu trang bị đầy đủ bàn ghế,...
  • Sân chơi có đầy đủ các đồ chơi ngoài trời, có khu vực chơi cát, khu vực chơi nước, có hồ bơi cho trẻ tập bơi,… có vườn cây nho nhỏ cho bé tham gia trồng và chăm sóc cây. 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 

  • Tạo môi trường cho trẻ hoạt động và sinh hoạt thuận tiện, dễ dàng, thoải mái ấm cúng như môi trường gia đình.
  • Trẻ được tập vận động, trẻ được chơi trong nhà và ngoài trời, được xem tranh và nghe kể chuyện theo tranh, được nghe và học các bài hát, bản nhạc, bài thơ, bài đồng dao, ca dao đơn giản, gần gũi, trẻ được tập tô màu, tập vẽ, được tham gia các hoạt động luyện tập các giác quan, phối hợp các giác quan và các hoạt động chơi - tập giúp trẻ nhận biết đồ dùng đồ chơi, một số con vật, hoa quả quen thuộc và nhận biết bản thân.
  • Thông qua các hoạt động kết hợp với giao tiếp giữa giáo viên và trẻ, giữa trẻ với trẻ giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, hình thành và phát triển kiến thức, kỹ năng và những thói quen tốt.
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media